06:24 EDT Thứ hai, 16/09/2019

Trang nhất » Tin Tức » Tài liệu tuyên truyền » Thông tin trong Hội

Quyền và nghĩa vụ tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp của hội viên, phụ nữ

Ngày 22/5/2016, cử tri cả nước sẽ đi bầu đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Để hội viên, phụ nữ hiểu, nắm vững các quan điểm chỉ đạo của Đảng và những quy định của Nhà nước về bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, Ban Tuyên giáo Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã ban hành tài liệu tuyên truyền “Quyền và nghĩa vụ tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp của hội viên, phụ nữ” làm tài liệu sinh hoạt hội viên.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH “NGÀY HỘI GIỚI THIỆU SẢN PHẨM VÀ BÁN HÀNG BÌNH ỔN THỊ TRƯỜNG PHỤC VỤ MÙA KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015 – 2016 CỦA UBND QUẬN TÂN BÌNH

Căn cứ kế hoạch số 79/KH-UBND-KT, ngày 07/4/2015 về tổ chức chương trình “Ngày hội giới thiệu san 3pha6m3 và bán hàng bình ổn thị trường phục vụ mùa khai giảng năm học 2015 – 2016 của UBND Quận Tân Bình. Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận Tân Bình thông báo nội dung chương trình như sau:

LÀM GÌ ĐỂ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG TỔ CHỨC HỘI CƠ SỞ

Cán bộ, hội viên phụ nữ cần làm gì để thực hiện Chủ đề “Nâng cao chất lượng tổ chức Hội cơ sở phát huy tiềm năng của phụ nữ chung sức xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh”

Ôn truyền thống kỷ niệm 1974 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Trong không khí phấn khởi kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1974 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, nhân kỷ niệm 2000 năm ngày sinh của Hai Bà, Phụ nữ Tân Bình hôm nay cùng ôn lại lịch sử và cùng tự hào về truyền thống của Phụ nữ Việt Nam.

Thiếu tướng Nguyễn Thị Định

Tiểu sử bà Nguyễn Thị Định

Bà Nguyễn Thị Định sinh ngày 15-3-1920 tại xã Lương Hòa, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Bà là út của 10 anh em trong gia đình nông dân giàu lòng yêu nước và cách mạng. Thuở nhỏ, bà phải sống trong xã hội thực dân và phong kiến, gia đình đông con nên khó có điều kiện cắp sách đến trường như bao người khác. Bổn phận là anh, hơn nữa thương em nhiều nên anh Ba (Ba Chẩn) đã dạy bà học cho biết cái chữ tại nhà.

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 85

Máy chủ tìm kiếm : 57

Khách viếng thăm : 28


Hôm nayHôm nay : 2554

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 53594

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2358098

Giới thiệu

Chức năng và nhiệm vụ của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Chức năng1. Đại diện chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của các tầng lớp phụ nữ, tham gia xây dựng Đảng, tham gia quản lý Nhà nước.2. Đoàn kết, vận động phụ nữthực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; vận động xã hội thực hiện bình đẳng giới.Nhiệm...

Liên kết

Đảng cộng sản Việt Nam
Hoi LHPN Thành phố
UBND QUận Tân Bình
Báo Phụ nữ
Báo Pháp luật TP.HCM
Hoàng Sa - Trường Sa
Hội thi Đẩy mạnh Học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM
Học tập và làm theo Bác
An toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường
Tân Bình đồng hành cùng doanh nghiệp trong hôi nhập kinh tế quốc tế
Văn bản của Hội
Hội thi
Thực hành tiết kiệm
Cuộc vận động 5 không 3 sạch
Đề án 343
Đề án 704
Đề án 295

Thành viên