06:26 EDT Thứ hai, 16/09/2019

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Đề án 343

Tọa đàm “Vai trò của phụ nữ trong tuyên truyền, giáo dục thế hệ nữ thanh trong việc gìn giữ, phát huy phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”

Chủ nhật - 26/07/2015 08:43
Đồng chí Nguyễn Thuận An – Phó Bí thư quận đoàn phát biểu đề dẫn

Đồng chí Nguyễn Thuận An – Phó Bí thư quận đoàn phát biểu đề dẫn

Ngày 22/7/2015 tại Hội trường Nhà văn hóa Lao động quận Tân Bình, Hội LHPN phối hợp với Quận Đoàn Tân Bình tổ chức tọa đàm “Vai trò của phụ nữ trong tuyên truyền, giáo dục thế hệ nữ thanh trong việc gìn giữ, phát huy phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”.
Đến tham dự buổi toạ đàm có đồng chí Ưng Thị Đoan Trang – Chuyên viên Ban Tổ chức Hội LHPN Tp.HCM; đồng chí Nguyễn Cường – Phó trưởng ban Dân vận Quận ủy; đồng chí Lê Thị Thúy Hồng, đồng chí Bùi Thị Mai Quyên – Phó chủ tịch Hội LHPN quận; đồng chí Nguyễn Thuận An – Phó Bí thư quận đoàn cùng với Thường trực Hội và gần 150 cán bộ chi, tổ hội phụ nữ và các bạn nữ thanh trên địa bàn quận.
Phát biểu tại hội nghị, có 9 ý kiến tập trung vào các nội dung: Thực trạng về việc giữ gìn những phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam trong thế hệ nữ thanh giai đoạn hiện nay; Thế hệ nữ thanh cần làm gì để thực hiện tốt, có hiệu quả các phẩm chất, đạo đức tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam theo tiêu chí; Biện pháp nâng cao kiến thức, kỹ năng trong công tác tuyên truyền đề án.
Phát biểu của các dì, chị cán bộ chi, tổ hội phụ nữ (Cán bộ Hội phường 11, 13)
Các bạn nữ thanh đang tham gia phát biểu tại buổi tọa đàm (Nữ thanh phường 2, 5)

Kết luận buổi tọa đàm, đồng chí Lê Thị Thúy Hồng, Phó Chủ tịch Hội LHPN quận đã ghi nhận các ý kiến đóng góp của các đại biểu và cho rằng để thực hiện vai trò của phụ nữ trong việc tuyên truyền giáo dục thế hệ nữ thanh cần phải có 2 mô hình hoạt động phù hợp, phát huy tính năng động và sáng tạo của lực lượng nữ thanh; bên cạnh đó, chú trọng nhân rộng các gương nữ thanh tiêu biểu trong các hoạt động phong trào tại địa phương, đặc biệt là cần có sự đồng cảm chia sẽ kinh nghiệm, kỹ năng sống cho các bạn trẻ trong cuộc sống hiện nay.
Đồng chí Lê Thị Thúy Hồng, Phó Chủ tịch Hội LHPN quận kết luận tại buổi tọa đàm

Tác giả bài viết: Lê Thị Mai

Nguồn tin: Hội LHPN quận Tân Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 109

Máy chủ tìm kiếm : 56

Khách viếng thăm : 53


Hôm nayHôm nay : 2601

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 53641

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2358145

Giới thiệu

Chức năng và nhiệm vụ của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Chức năng1. Đại diện chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của các tầng lớp phụ nữ, tham gia xây dựng Đảng, tham gia quản lý Nhà nước.2. Đoàn kết, vận động phụ nữthực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; vận động xã hội thực hiện bình đẳng giới.Nhiệm...

Liên kết

Đảng cộng sản Việt Nam
Hoi LHPN Thành phố
UBND QUận Tân Bình
Báo Phụ nữ
Báo Pháp luật TP.HCM
Hoàng Sa - Trường Sa
Hội thi Đẩy mạnh Học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM
Học tập và làm theo Bác
An toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường
Tân Bình đồng hành cùng doanh nghiệp trong hôi nhập kinh tế quốc tế
Văn bản của Hội
Hội thi
Thực hành tiết kiệm
Cuộc vận động 5 không 3 sạch
Đề án 343
Đề án 704
Đề án 295

Thành viên